Võ Chí Hiếu: Chàng trai trẻ thành công với marketing vì dám đương đầu mọi thử thách

“Cứ đi rồi sẽ đến”

Mỗi khi nói về công việc, ánh mắt Võ Chí Hiếu luôn ánh lên niềm tự hào, thể hiện sự mãn nguyện, hạnh phúc với con đường mà anh đang đi. Anh cho biết Marketing là một nghề rất thú vị, vừa có tính sáng tạo nhưng cũng đòi hỏi người làm có đầu óc kinh doanh.

Do đó, đây thực sự là nghề nghiệp phù hợp với những người mong muốn phát triển toàn diện về cả tư duy và kỹ năng. Với anh Võ Chí Hiếu, lựa chọn Marketing như một cách để học hỏi, hoàn thiện bản thân, anh nhận ra đây chính là hướng đi đúng đắn nhất cho bản thân mình.

Sau khi tự rèn luyện qua nhiều môi trường làm việc, Võ Chí Hiếu đã nhận được vị trí Giám đốc Marketing của công ty Nhanh Thật Nhanh – đơn vị chuyên phấn phối hạt giống, cây giống. Theo anh Võ Chí Hiếu, vị trí này cho phép anh được sáng tạo một cách tối đa cũng như tăng cường kỹ năng quản lý, lãnh đạo.

Ngoài ra, lĩnh vực hạt giống, cây trồng cũng là một lĩnh vực rất kén người làm vì cần nhiều kiến thức nông nghiệp cũng như khơi gợi nhu cầu của nhóm đối tượng đích. Do đó, anh Võ Chí Hiếu luôn coi đây là cơ hội “trời ban” để làm tiền đề cho bước nhảy vọt trong tương lai sau này.

Những ngày đầu đảm nhận cương vị này, Võ Chí Hiếu cảm nhận rõ ràng sự khó khăn khi phải làm quen với hàng loạt kỹ năng, kiến thức mới. Anh cho biết, để có thể quảng bá được thương hiệu, thúc đẩy doanh số, anh buộc phải học lại từ đầu để hiểu khách hàng, hiểu sản phẩm, từ đó đưa ra chiến lược đúng đắn.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm và nỗ lực của bản thân, anh Võ Chí Hiếu đã tạo được những thành tích đáng nể trong công việc, góp phần thúc đẩy doanh số, đưa công ty phát triển nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Sau khi vượt qua khó khăn, Võ Chí Hiếu khẳng định “Cứ đi rồi sẽ đến”, chỉ cần nỗ lực hết sức nhất định sẽ thành công.

Khát khao đưa doanh nghiệp phát triển hơn

Công ty Nhanh Thật Nhanh là đơn vị chuyên phân phối hạt giống, cây giống với mong muốn cung cấp các sản phẩm hạt, cây giống chất lượng cho những người có nhu cầu, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế của cây trồng cũng như giảm các nguy cơ dịch bệnh hoặc sử dụng phải các loại hạt giống kém chất lượng.

Tuy nhiên, hiện nay công ty Nhanh Thật Nhanh vẫn đang trong quá trình mở rộng quy mô và luôn khao khát vươn tầm cao hơn nữa để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Để làm được điều đó, anh Võ Chí Hiếu cho rằng mình cần nỗ lực hơn nữa, đưa ra chiến lược Marketing hoàn thiện, phù hợp với xu hướng để khách hàng nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng hạt, giống cây trồng chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng chung của các loại nông sản Việt.

Hiện tại anh Võ Chí Hiếu vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu các hướng triển khai hoạt động Marketing hiệu quả dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Anh cho rằng nếu có thể phá bỏ được tảng đá này, công ty Nhanh Thật Nhanh nhất định sẽ có cơ hội vươn xa hơn, trở thành thương hiệu hàng đầu về hạt giống, cây giống chất lượng cao trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm về các loại giống cây trồng cùng anh Võ Chí Hiếu hãy truy cập:

Facebook:

https://www.facebook.com/Hieu.0982231351

Chàng trai ném toàn bộ giày hiệu đắt đỏ vào máy giặt và cái kết siêu nhọ vì một phút bất cẩn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *