Tư vấn tuyển sinh đại học FPT qua tin nhắn SMS

Chỉ với một tin nhắn về tổng đài 6027, thí sinh sẽ được đội ngũ tư vấn gọi điện lại và trả lời mọi thắc mắc liên quan tới chương trình tuyển sinh của Đại học FPT. Đây là dịch vụ mới được Trường Đại học FPT áp dụng, nhằm hỗ trợ thí sinh và phụ huynh tối giản hóa quá trình tìm kiếm thông tin và tìm hiểu các thủ tục đăng kí dự thi vào trường.

Chương trình áp dụng bắt đầu từ 1/7/2011, nhằm hỗ trợ thí sinh những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về kì thi tuyển sinh vào trường ngày 14/8/2011.

Theo đó, thí sinh hoặc phụ huynh có băn khoăn, thắc mắc liên quan đến kì thi tuyển sinh sắp tới của Trường chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: FPT_X gởi về tổng đài 6027. Trong đó, X là địa điểm mong muốn tham dự kì thi của thí sinh. Thí sinh có thể chọn một trong ba địa điểm thi tuyển là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, tương ứng với FPT HN, FPT HCM và FPT DN trong cú pháp nhắn tin. Mức phí là 500 đồng/tin nhắn.

Trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm gửi tin nhắn, tư vấn viên sẽ gọi lại theo số điện thoại đã nhắn tin về tổng đài và giải đáp mọi thắc mắc, cũng như đưa ra những chỉ dẫn và tư vấn phù hợp với từng thí sinh.

“Triển khai dịch vụ này, chúng tôi mong muốn giải quyết tối đa những vướng mắc của

thí sinh

và phụ huynh khi làm hồ sơ dự thi vào trường một cách nhanh và chính xác nhất,” ông Nguyễn Xuân Phong, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học FPT, chia sẻ.

Đại học FPT

có lẽ là trường đại học đầu tiên thực hiện dịch vụ hỗ trợ thí sinh theo hình thức này.

Năm 2011, Trường này dự kiến tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu trên toàn quốc cho 7 chuyên ngành đào tạo thuộc hai khối ngành Công nghệ thông tin – Điện tử truyền thông và Quản trị kinh doanh – Tài chính ngân hàng ứng dụng Công nghệ thông tin. Kì sơ tuyển tháng 4/2011 của trường đã thu hút gần 8.000 thí sinh dự thi. Kì thi tuyển sinh đợt 2 sẽ diễn ra vào 14/8/2011 tới đây tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh./.

Phạm Mai (Vietnam+)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *