Tham gia hẹn hò giấu mặt, cô gái vừa cất lời đã khiến chàng trai bối rối: Danh tính khiến cả trường quay bất ngờ

Một tình huống vô cùng đặc biệt và thú vị đã diễn ra trong tập mới nhất của chương trình Ghép đôi thần tốc. Theo dõi màn ghép đôi, người xem đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác và chỉ biết thốt lên:

“Đúng là định mệnh”.

Trong chương trình, thầy giáo thể dục Nguyễn Xuân Tùng (39 tuổi) ngồi trên ghế đỏ và được ghép đôi với cô nàng điều dưỡng Pha Thị Yến (30 tuổi). Khi nữ điều dưỡng vừa cất tiếng giới thiệu về bản thân, ở bên kia hàng rào, anh Xuân Tùng bỗng có chút bối rối.

Phản ứng này của anh đã ngay lập tức bị bà mối Cát Tường nhìn ra và thắc mắc. Xuân Tùng bằng giọng nói có chút ngập ngừng, không chắc chắn chia sẻ mình có kết bạn với một cô gái tên Phan Yến trên facebook. Cô gái này theo anh Tùng được biết là nữ điều dưỡng tại bệnh viện nhi, quê Thanh Hóa và có răng khểnh.

Thậm chí, anh còn từng chủ động nhắn tin hỏi thăm cô mỗi buổi sáng và chỉ nhận được câu cảm ơn thờ ơ từ đối phương.

Thầy giáo Xuân Tùng có chút bất ngờ khi nghe cô gái bên kia hàng rào giới thiệu.

Nghe Xuân Tùng miêu tả, Phan Yến – cô gái ngồi bên kia hàng rào, liền thảng thốt giật mình. Những điều Xuân Tùng nói về người bạn trên facebook trùng khớp với cô tới 90%. Yến cũng là điều diễn tại viện nhi, cũng quê Thanh Hóa và có 2 chiếc răng khểnh. Cô cũng từng nhận được những lời hỏi thăm của một facebook lạ vào mỗi sáng.

Lúc này, ông mai bà mối lẫn khán giả không ngừng bất ngờ và nếu thời khắc hàng rào mở ra, Phan Thị Yến chính là Phan Yến trên facebook Xuân Tùng thì đây thực sự chính là cái duyên của họ.

Cô gái không khỏi bất ngờ khi nghe Xuân Tùng miêu tả về cô bạn trên facebook của anh.

Để lại những nghi hoặc về người bạn bên kia hàng rào, Xuân Tùng tâm sự mình là người lận đận trong tình duyên. Anh đã từng trải qua 5 mối tình và mối tình sâu đậm nhất kéo dài tới 5 năm.

Trong khi đó, Phan Thị Yến cũng từng có 3 mối tình, trong đó mối tình kéo dài 3 năm là để lại cho cô nhiều tổn thương nhất. Thời điểm đó, Yến không được gia đình bạn trai ủng hộ:

“Em cảm nhận được là gia đình bạn ấy không thích và không tôn trọng em”.

Tới khi 2 người chia tay, anh bạn trai thẳng thắn nói nguyên nhân là do gia đình và chỉ 2 tháng sau đó, anh đã kết hôn. Điều này để lại trong lòng Yến nhiều tổn thương. Có lẽ vì đó mà cô tỏ ra khá kỹ tính và cẩn trọng trong các mối quan hệ.

Vào thời khắc hàng rào mở ra, khi Xuân Tùng đối mặt với Phan Yên, cả hai đã không giấu nổi sự bối rối vì họ chính là bạn trên facebook của nhau từ trước.

Khi trò chuyện qua facebook, Phan Yến tỏ ra thờ ơ với Xuân Tùng vì anh vẫn là người lạ. Thế nhưng khi gặp lại trên sân khấu, vì một chữ duyên cô đã quyết định mở lòng cho cả hai cơ hội để tìm hiểu.

Cặp đôi đã nắm tay nhau trong sự vui mừng của ông mai bà mối lẫn khán giả theo dõi.

Tìm được chồng đi lạc 11 năm nhờ xem clip trên TikTok: Khoảnh khắc hội ngộ khiến tất cả nghẹn ngào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.