Ô tô lao xuống ruộng hoa, tài xế trốn biệt tăm

Chiều 11/5, Đại tá Nguyễn Chí Công – Trưởng Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng ngày 11/5. Vụ tai nạn không làm ai bị thương, chỉ hư hỏng hoa của người dân. Đến thời điểm hiện tại, công an vẫn chưa làm việc với tài xế.

Đại tá Công cho biết thêm, chiếc xe gây tai nạn là xe thuê, không bảo hiểm. Hiện chủ xe đã đến thương lượng với chủ ruộng để bồi thường số hoa bị hư hỏng. Đến sáng mai (12/5), chủ xe sẽ thuê xe cẩu đưa chiếc xe lên bờ.

Chiếc ô tô đến thời điểm hiện tại vẫn còn nằm dưới ruộng hoa. Đến chiều nay, tài xế vẫn chưa đến công an trình diện. (ảnh mạng xã hội Nguyễn Đợi)

Chủ xe cho biết sáng mai 12/5 sẽ cẩu xe lên bờ (ảnh mạng xã hội Nguyễn Đợi).

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 11/5 tại vòng xoay giao giữa đường Ngô Gia Tự với đường Nguyễn Tất Thành thuộc phường An Hòa, TP Sa Đéc.

Thời điểm trên, xe ô tô loại 5 chỗ do một nam tài xế chưa rõ danh tính điều khiển hướng từ đường Nguyễn Tất Thành về đường ĐT.848, khi đến vòng xoay đã không làm chủ được tay lái, phóng xe bay thẳng xuống ruộng hoa cách đường hơn 20m.

Theo những nhân chứng tại hiện trường, sau khi chiếc xe lao xuống ruộng, tài xế cùng đôi vợ chồng trên xe dẫn cháu nhỏ rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, chiếc xe nằm dưới ruộng hoa, gây hư hỏng cho hàng trăm giỏ hoa.

Nguyễn Hành

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *