Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy ghen tỵ của cặp đôi có xưng hô lạ

Nguyễn Lê Thảo Vy (SN 1992, Đà Lạt) hiện đang là nhân viên hành chính nhân sự tại VTC Intecom Hồ Chí Minh còn Huỳnh Phan Trọng Quỳnh (SN 1991, Gia Lai) hiện đang theo đuổi nghệ thuật với vai trò là ca sĩ và diễn viên tự do.

Thảo Vy là một cô gái văn phòng, làm việc trực tiếp với những số liệu, giấy tờ rắc rối nhưng lại có tâm hồn khá mơ mộng và thích sự lãng mạn.

Trong khi đó, Trọng Quỳnh là người làm nghệ thuật nhưng lại khô khan và vụng về trong chuyện bộc lộ tình cảm. Tính cách đối lập của họ tưởng chừng không liên quan nhưng lại vẽ nên một câu chuyện tình yêu thú vị và nhiều màu sắc.

Cặp đôi Trọng Quỳnh và Thảo Vy

Thảo Vy thường tranh thủ thời gian rảnh ngồi kể lể và tỏ thái độ ngưỡng mộ với những câu chuỵên tình yêu lãng mạn trên Internet.

Thậm chí, cô nàng còn gợi ý hay “làu bàu, lèo nhèo” muốn Trọng Quỳnh làm những điều ngọt ngào nhưng rốt cuộc toàn bị anh chàng bơ không thương tiếc.

Một lần, Trọng Quỳnh quyết định làm Thảo Vy bất ngờ bằng cách lén mua vé xem phim và chuẩn bị một buổi hẹn hò thú vị.

Sử dụng nhiều chiến thuật, Trọng Quỳnh đã “lừa” được Vy tới rạp chiếu phim nhưng rốt cuộc, đến giây phút quan trọng thì Quỳnh sực nhớ để quên vé xem phim ở nhà.

“Do mình sợ để vé trong ví thì Vy nhìn thấy nên đành giấu trong cặp. Để trong cặp nhưng lại sợ Vy ghé sang chơi sẽ thấy nên mang cặp cất tuốt vào trong tủ.

Trong đầu chỉ nghĩ đến việc làm sao lừa được Vy tới rạp phim mà quên béng mất. Mình phải vội vàng phóng xe về lấy vé và muộn bộ phim mất 20 phút”,

Trọng Quỳnh chia sẻ.

Cặp đôi này còn khiến nhiều người khi tiếp xúc bật cười vì cách gọi thân mật, thậm chí…phũ. Trọng Quỳnh có thói quen gọi Thảo Vy là chó vì cô nàng có sở thích cắn và gặm tay anh chàng. Ngoài ra, Vy cũng rất thích được Quỳnh xoa đầu và gãi gãi dưới cằm, cổ.

Tuy cách gọi hơi phũ nhưng đối với người trong cuộc, đó là một phần trong sự thân mật mà cả hai dành cho nhau và cả hai đều hạnh phúc với những điều giản dị ấy.

Cùng ngắm bộ ảnh tình yêu cực “ngọt” của cặp đôi này:

Photo: Nghĩa Bùi

Make up: Nguyễn Dương

Chân dung nữ nhiếp ảnh xinh đẹp được giới trẻ Quảng Ngãi yêu mến

‘Hợp nước’, 9x đen nhẻm lột xác thành hot gril

Câu chuyện bé gái dạy mẹ về lòng vị tha

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *