Người đẹp Philippines gặp sự cố tại Hoa hậu Hoàn vũ

Cuộc thi

Miss Universe

(Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 đang diễn ra tại Florida, Mỹ. Theo

ABS-CBN News

, người đẹp Philippines, Rabiya Mateo, gặp sự cố trong buổi chụp hình bên bể bơi cùng dàn thí sinh.

Video hậu trường cho thấy Rabiya Mateo bị ngã xuống nước. May mắn, cô chỉ bị ướt trang phục. Trong khi tìm đường đi lên, Rabiya Mateo luôn giơ cao tay để chiếc túi – phụ kiện chụp hình – không bị ngấm nước.

Hoa hậu Philippines bị ngã khi chụp hình.

Trả lời phỏng vấn, đại diện Philippines kể: “Rất nhiều chuyện đã xảy ra. Đầu tiên, tôi bị ngã, quần áo ướt nhẹp một nửa. Tôi còn tưởng đã làm mất chiếc bông tai kim cương”.

Rabiya Mateo sau đó thông báo trên trang cá nhân cô đã tìm thấy món trang sức đắt giá. Đồng thời, cô gửi lời cảm ơn một người bạn đã cho cô mượn phụ kiện này.

ABS-CBN News

cho biết Rabiya Mateo là đại diện đầu tiên của tổ chức Miss Universe Philippines tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Miss Universe Philippines được thành lập bởi người đẹp Shamcey Supsup và ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud.

Những mùa trước, đơn vị cử đại diện tham gia Hoa hậu Hoàn vũ là công ty Binibining Pilipinas Charities Inc. (tổ chức cuộc thi Bb. Pilipinas hàng năm). Hai người đẹp từng giành vương miện là Pia Wurtzbach và Catriona Gray.

Theo đánh giá hiện tại của các chuyên trang sắc đẹp, đại diện Philippines năm nay, Rabiya Mateo, cũng nằm trong nhóm thí sinh tiềm năng. Người đẹp sinh năm 1992, cao 1,77 m. Cô mang hai dòng máu Philippines và Ấn Độ.

Hình ảnh Khánh Vân và một số thí sinh trong hoạt động tổng duyệt.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ dự kiến diễn ra vào 16/5 (theo giờ Mỹ). Trang

Philstar

tiết lộ Miss Universe năm nay không lựa chọn thí sinh vào top 21 theo từng châu lục như những mùa trước. Các người đẹp sẽ cạnh tranh công bằng. Sàn diễn được thiết kế hình chữ T, kết nối sân khấu với vị trí ngồi của ban giám khảo.

(Theo Zing)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *