Người đàn ông chở heo thuê bất ngờ nhận lại gần 8 triệu đồng đánh rơi

Ngày 15/8, tại trụ sở Công an xã Tịnh Khê (TP Quảng Ngãi), anh Phạm Thành Tâm (29 tuổi, trú xã Tịnh Khê) đã trả lại số tiền gần 8 triệu đồng cho ông Phạm Tấn Bông (66 tuổi, trú huyện Tư Nghĩa).

Trước đó, anh Phạm Thành Tâm đi làm thì nhặt được chiếc ví. Thấy bên trong ví có tiền, anh Tâm liền mang đến giao nộp cho Công an xã Tịnh Khê để trả lại cho người đánh rơi. Từ thông tin cá nhân trong ví, Công an xã Tịnh Khê đã tiến hành xác minh, liên hệ với ông Phạm Tấn Bông để trả lại tiền.

Ông Bông (bên phải) nhận lại số tiền gần 8 triệu đồng đánh rơi trong lúc đi chở heo thuê (Ảnh: Công an xã Tịnh Khê cung cấp).

Ông Phạm Tấn Bông có hoàn cảnh hết sức khó khăn, hàng ngày làm nghề chở heo thuê. Ông Bông vô cùng bất ngờ và cảm kích khi nhận được số tiền tưởng đã mất.

Ông Bông cho biết, sáng 15/8, ông được chủ đưa gần 8 triệu đồng để đi mua heo nhưng vô tình đánh rơi ví. Sau nhiều giờ tìm kiếm, ông Bông nghĩ chiếc ví đã mất không thể tìm lại được. Rất may, chiếc ví với số tiền lớn và nhiều giấy tờ quan trọng đã được một người tốt bụng như anh Phạm Thành Tâm nhặt được.

Quốc Triều

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.