Nghe con bị bạn đánh, phụ huynh đem theo người xông vô trường đánh lại

Ngày 19-3, thông tin từ Công an huyện Thủ Thừa, Long An cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ để xử lý hành vi gây rối trật tự, đánh người có tổ chức đối với

phụ huynh

của một học sinh tại Trường THCS thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, Long An.

Theo thông tin ban đầu, sáng 10-3, ông N.K.A. và bà Đ.T.K.C. (ngụ thị trấn Thủ Thừa) là cha mẹ em Đ., học sinh lớp 7/7 tại cơ sở 2 Trường THCS thị trấn Thủ Thừa, đã dẫn theo một số người xông vào đánh nữ sinh T. cùng học lớp 7/7.

Tiếp đó, những người này sang lớp 7/8 kế bên, tại đây ông A. bảo con mình đánh em H. đang học lớp 7/8.

Báo cáo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thủ Thừa cho biết khi ông A. và bà C. dẫn theo người vào trường, 2 nhân viên bảo vệ đã ra sức can ngăn nhưng nữ sinh T. vẫn bị ông A. cùng một người đàn ông khác đánh nhiều phát vào mặt.

Phụ huynh em T. hay tin chạy tới còn bị ông A. chỉ mặt răn đe: “Ông dạy con không được thì tôi dạy”.

Ban giám hiệu nhà trường đã phải gọi điện nhờ công an địa phương đến hỗ trợ, ông A. mới chịu vào văn phòng nhà trường làm việc.

Qua làm việc với công an, ông A. cho rằng vào buổi chiều trước đó, nghe con mình bị các học sinh lớp 7/7 và 7/8 đánh và hăm dọa “sẽ đánh tiếp” nên mới tức giận kéo người vào trường đánh những học sinh đã đánh con mình.

Theo Công an huyện Thủ Thừa, hành vi đánh người của ông A. đã xác định rõ, hiện cơ quan này đang tiếp tục làm rõ hành vi của những người liên quan để xử lý rốt ráo vụ việc.

Phạt hành chính phụ huynh cầm mũ bảo hiểm đánh cô giáo lớp 1 nhập viện

TTO – Chiều 3-6, Công an huyện Đức Hòa (Long An) cho biết vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác đối với Nguyễn Hồng Phúc số tiền 2,5 triệu đồng, sau khi đánh cô giáo lớp 1.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *