Nam thanh niên đánh chửi người yêu ngay giữa đường gây bức xúc

Theo nội dung đoạn video, thanh niên mặc áo tối màu, ngồi trên chiếc xe wave liên tục lớn tiếng chửi bới rất thô tục cô bạn gái ngay giữa đường. “Ngồi lên”, “tao cấm mày chơi với nó”, “mày ngồi lên nhanh lên”, “ngồi đây”: Nam thanh niên hét thẳng mặt cô bạn.

Cô gái bị người yêu đánh ngay giữa đường nhưng không hề phản kháng lại (Ảnh cắt từ clip)

Thậm chí, người này còn tát rất mạnh vào đầu cô người yêu, sau đó túm cổ áo, ép phải lên xe máy của mình ngồi. Khi cô gái không chịu nghe lời, nam thanh niên tiếp tục giật tóc kéo ra xe kèm theo lời nhiếc móc.

Điều đáng nói là, mặc cho chàng trai đánh chửi nhưng cô người yêu vẫn đứng im không hề thanh minh, giải thích hay chống cự lại.

Chỉ sau 2 giờ đồng hồ được đăng tải, video đã thu hút hơn 53.000 lượt xem cùng nhiều lời phê phán nam thanh niên vũ phu, bạo lực.

Khi cô gái không chịu lên xe máy, người bạn trai nhảy xuống túm cổ, dí mạnh đầu cô gái xuống

Thấy bạn gái trong clip “nhu mì” chịu đòn, một cư dân mạng nhắc nhở bạn gái hãy xem lại con người của bạn trai kia và xem đó có phải là tình yêu không.

Lo lắng cho bạn nữ trong clip khi tiếp tục mối quan hệ với người bạn trai có tính côn đồ , Trang Khểnh khuyên “bạn gái nên chia tay nhanh nhanh không thì…”.

Tuy nhiên, Trang Trần lại suy nghĩ “yêu phải mấy thanh niên như thế này muốn dứt ra cũng không được! Chỉ sợ lúc chia tay nó lại “dở điên dở dại” thì còn chết nữa!”.

Facebooker Một Bạn Giấu Tên hoang mang cho tương lai của cô gái bị người yêu đánh: “Mới yêu thôi đấy, lấy về nó băm hành cho ăn cả ngày”.

Càng xót xa cho cô gái trong clip, cộng đồng mạng lại càng gay gắt lên án hành động của nam thanh niên: “Đàn ông đánh phụ nữ không chấp nhận được”, Mỹ Ngọc nhận xét.

Là một đấng nam nhi, Thanh Sơn cũng cho rằng “Dù thế nào đi nữa, đàn ông mà đánh phụ nữ thì không đáng mặt làm đàn ông”.

Còn theo Anh Duyên “những người không biết trân trọng phụ nữ thì những người đó sẽ không bao giờ biết đến 2 từ hạnh phúc”.

Qua đoạn clip này, Nguyễn Thành Văn tự nhắc nhở “sau này mình yêu ai hay lấy ai cũng vậy, chả bao giờ mình đánh vợ hay chửi vợ! Vì phụ nữ khổ lắm chứ đâu sung sướng gì. Sinh ra, người con gái đã khổ. Lấy nhầm phải thằng tồi còn khổ hơn..!”.

9x không ngại quấn khăn mỏng, ngâm mình dưới nước để chụp ảnh

Bức ảnh bé trai Hà Nội vui sướng cổ vũ đoàn diễu binh khiến ai cũng vui lây

Chân dung “cô gái dân tộc” bị săn lùng ngày Đại lễ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *