Lộ diện cô nàng chơi trội: Tắm trong “kim cương hột xoàn”

Trước đây, dân mạng từng chứng kiến nhiều màn tắm trong tiền của các nam thanh – nữ tú, cốt lõi của vấn đề cũng chỉ vì 2 chữ “nổi tiếng”.

Mới nhất, có một cô nàng lại diễn màn nhạy cảm tương tự nhưng lần này đã có nhiều sự khác biệt, ngồi trong bồn tắm khoe ra rất nhiều những vật mà cô cho đó là “

kim cương

– hột xoàn” có giá trị lên tới cả trăm tỷ.

Theo như lời chia sẻ trong đoạn clip, cô nàng có tới 1kg kim cương dành riêng cho việc tắm trắng – tương đương với 50 viên và mỗi viên trị giá khoảng 100 tỷ. Điều này theo như lời cô nàng là giúp da trắng mịn, mỡ màng tự nhiên.

Đồng thời, cô nàng cũng không quên khoe những chiếc nhẫn hột xoàn trên tay với giá trung bình 1 triệu Dollar/chiếc. Tuy nhiên, có một vấn đề rằng, cô lại không nắm được tỉ giá khi nói rằng “1 triệu Dollar tương đương với 900 tỷ đồng”.

Màn khoe cửa có phần quá lố của cô nàng – Ảnh cắt từ clip

Rất nhanh sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã thu hút được sự quan tâm của dân mạng và truy lùng xem cô “Thánh nổ” này từ đâu mà có.

Qua tìm hiểu được biết, cô nàng có tên Trần Thị Hồng Thảo (sinh năm 1987) – nickname Thảo Đô la. Thời gian gần đây, cô và Kenny Sang cũng có chút dính líu về tin đồn tình ái.

Trên trang cá nhân của Thảo Đô La, người xem cũng dễ dàng nhận thấy những âm hưởng khi xưa của chàng trai “nổ nhất Việt Nam” khi xưa.

Người xem có thể dễ dàng bắt gặp những đoạn khoe của cực sốc như: Mua mắt kính 700 tỷ, bông tai 100 tỷ, chiếc váy 50 tỷ hay chiếc ô tô 500 tỷ. Hơn nữa, Thảo còn tuyên bố, ai khen tặng cô thì sẽ được tặng chiếc Iphone 7…

Trao đổi ngắn với Thảo Đô La, cô nàng cho biết:

“Chúng ta đang sống trong một môi trường hiện đại, công bằng và dân chủ. Mỗi người có một cách sống riêng, đó là quyền cá nhân.

Có thể, việc làm của tôi sẽ không vừa tai, vừa mắt một số người, đó là cảm nhận riêng của họ. Còn với tôi, việc tôi làm không ảnh hưởng tới bất kỳ ai – như vậy là được.

Ai đó không thích, có thể ném đá, ai yêu có thể like và follow… Cuộc sống mà, hạnh phúc là khi được làm điều mình thích. Lúc này, tôi đang cảm thấy hạnh phúc”.

Như vậy, có thể tạm kết luận rằng, Thảo Đô La đang cố gắng dùng chiêu trò và “nổ” để có được sự nổi tiếng, theo cái cách mà “bạn trai” cô đã từng làm.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, khi dân mạng đã quá quen với những chiêu trò tương tự thì “bài” của Thảo Đô La tỏ ra chẳng mấy hiệu quả và thậm chí còn trở thành đối tượng nhận nhiều lời chỉ trích, phê phán.

Chân dung cô nàng vừa đánh cờ vừa luận truyện Tam Quốc “gây bão” các diễn đàn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *