Khi bạn trai là “thánh sống ảo”: Sốt virus lên mạng thay avatar đen, cún đi lạc cũng viết status “deep”

Vốn bình thường, người hay quan trọng hoá vấn đề, hay đưa những thứ riêng tư lên Facebook là con gái thế nhưng trong câu chuyện đang khiến cộng đồng NEU Confessions muốn “quỳ” này lại là 1 chàng trai.

Không chỉ cái gì cũng đăng lên Facebook, anh chàng còn có biệt tài nghiêm trọng hoá vấn đề, “deep” không đúng hoàn cảnh nên bao lần khiến bạn bè phải an ủi hụt! Đọc hết câu chuyện này nhiều người đã phải phong anh chàng là thánh sống ảo của năm hay bạn trai sống ảo của năm.

Thực sự thì những status của anh chàng không có tiêu cực, nhưng một số ý kiến cho rằng con trai mà hay viết tâm tư tình cảm nhiều trên Facebook, lại còn toàn quá đà vấn đề thế này thì không nên.

Dưới đây là câu chuyện được bạn gái anh chàng kể lại:

“Có phải cái gì cũng đăng lên facebook là tốt?

Em K58, có anh người yêu K53, đối với em anh ấy như ông già ấy, dạy được em nhiều điều hay lẽ phải… À mà thôi em vào vấn đề chính. Có anh chị nào kiểu cái gì cũng mang lên facebook đăng, nhưng đăng theo kiểu này này.

Ông đi mua xoài với cóc dầm, ông mua 20k được mấy lạng gì đấy, ông mang qua cho em, ông cân lại bị hụt, ông thở dài, 1 lúc sau thấy đăng status:

Cuộc sống đôi lúc mình đặt niềm tin vào nhầm chỗ…”

Bạn bè vào hỏi thăm tới tấp, ông bảo “Tôi đi mua xoài, cóc dầm bị người ta lừa”.

Tự dưng 1 hôm đẹp trời, ông thay avatar đen xì, mọi người theo phản xạ vào chia buồn “Chia buồn với gia đình ông”, “Làm sao thế”, “sao lại để avatar đen?”..v..v.. Ông mất hút nửa ngày, xong lên rep từng cái bình luận: “Tôi bị sốt virus”. Sốt virus để avatar đen?

Hôm em với anh ấy giận nhau, đợt đó yêu nhau được hẳn 1 tháng rồi, giận nhau được hẳn 2 ngày, lên facebook đăng status:

“Tôi không tiếc em, tôi chỉ tiếc tuổi thanh xuân”, bạn bè lại vào an ủi các kiểu tưởng chia tay, ông lại comment: “người yêu giận 2 ngày”.

Hôm lên phố cố, có mấy thanh niên đi bán bút, anh ấy mua xong không để ý cuối cùng mua bút không viết được mà cho người ta tận 20k, em nghĩ là ủng hộ là chính chứ dùng làm gì. 1 lúc sau thấy “Hà Nội cái gì cũng rẻ, chỉ có đắt nhất tình người thôi”, lại anh em bạn bè vào an ủi các kiểu con đà điểu.

Lại 1 hôm đẹp trời khác “Chúng ta có rất nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một chốn để quay về, đó là gia đình”. Em cứ tưởng anh ấy có vấn đề gì với ra đình, anh ấy kể đầu đuôi. Nhà anh ấy nuôi con chó, con chó nó loăng quăng đi lạc mất 1 hôm, hôm sau nó về! Hết, bạn bè lại vào an ủi kiểu thôi có giận gia đình thì cái lọ cái chai…

Quỳ, trải thảm ra quỳ luôn, lắm lúc em mắng anh ấy “Thôi đừng có cái gì cũng mang lên facebook nữa, em mệt, mà để hiểu đc status của anh chắc IQ phải tầm 300…”, anh ấy bảo:

“Tâm hồn anh là một vườn hoa lá, rất đậm hương và rộn tiếng chim” em chỉ cười trừ và nói “hổng có hiểu”.

Chàng trai cố tình tạt đầu xe container và hậu quả khiến người ta rùng mình

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *