IELTS Fighter ra mắt khóa học Junior cho học sinh

Sự kiện ra mắt IELTS Junior trên nền tảng trực tuyến Zoom và hệ thống kênh truyền thông của IELTS Fighter (thuộc IMAP Việt Nam) đã đánh dấu cột mốc lớn trong hành trình tiên phong phổ cập IELTS cho người Việt của hệ thống IELTS Fighter và IMAP Việt Nam.

Đại diện IMAP Việt Nam cho biết, sự kiện giới thiệu chương trình học IELTS mới đã thu hút hơn 5.000 người tham gia và theo dõi là học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và các bậc phụ huynh trên cả nước. Nhiều người trong số đó tham gia vì quan tâm và muốn tìm hiểu hành trình chinh phục tiếng Anh tràn đầy cảm hứng và hy vọng.

IMAP ra mắt sản phẩm IELTS Junior đào tạo IELTS cho học sinh cấp 2, cấp 3

Đào tạo học sinh phát triển thành công dân toàn cầu

Không chỉ giúp khắc phục các khó khăn của học sinh muốn ôn luyện IELTS, IELTS Junior còn được xây dựng lộ trình học tập riêng dựa trên nhu cầu và điều kiện thực tế của học sinh cấp 2, cấp 3 (khối lượng kiến thức, lịch trình học tập các môn học khác trên trường) đồng thời phù hợp với khả năng tập trung và tiếp thu kiến thức của các em.

Chị Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội đồng Quản trị IMAP Việt Nam, Cố vấn Chuyên môn của IELTS Fighter cho biết: “IELTS Junior kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật IELTS (70%) và bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục (30%).

Giai đoạn đầu, chương trình giúp các con xây gốc ngữ pháp, từ vựng vững chắc, nâng cao kết quả học tập trên trường qua các kỳ thi giữa kỳ, cuối kỳ, thi chuyển cấp, sau đó tiến tới giao tiếp thuần thục. Bước cuối cùng là giúp các em học sinh cấp 2, cấp 3 chinh phục chứng chỉ IELTS với mức điểm như kỳ vọng để an tâm bước qua kỳ thi tốt nghiệp THPT gay cấn”.

Chị Nguyễn Thị Hoa cho biết IELTS Junior kết hợp kiến thức học thuật IELTS và chương trình của Bộ Giáo dục

Theo đại diện IMAP Việt Nam, IELTS Junior kế thừa đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học chất lượng của Anh, Mỹ, Úc hoặc các trường đại học top đầu Việt Nam, đồng thời có kinh nghiệm đào tạo IELTS lâu năm tại IELTS Fighter.

Bên cạnh nhiệt huyết, sự tận tâm và trách nhiệm, đội ngũ giáo viên IELTS Junior còn được đào tạo riêng về nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ học đường để có thể xác định trình độ, bám sát năng lực và tâm lý của các em để đưa ra kế hoạch đào tạo, dạy học phân hóa, tác động trực tiếp đến từng học sinh, mang lại hiệu quả dạy học cao.

Trong thời đại toàn cầu hóa, ngoài việc phát triển nhanh chóng các kỹ năng ngôn ngữ, đơn vị đào tạo còn cần phát triển toàn diện kỹ năng phục vụ cuộc sống và công việc trong tương lai như phương pháp học, kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, kỹ năng tranh biện, phản biện…

Chính vì vậy, IELTS Junior luôn tâm niệm chương trình đào tạo phải đảm bảo yêu cầu cao về MKS (Mindset, Knowledge, Skills). Cụ thể hơn, IELTS Junior hướng tới mục tiêu đào tạo học sinh phát triển toàn diện, có đầy đủ kiến thức, tính cách, kỹ năng của một học trò thành công và trở thành một công dân toàn cầu.

Chương trình dành riêng cho thế hệ Gen Z

Chị Hoa cho biết thêm: “Học sinh cấp 2, cấp 3 có cá tính đặc thù của thế hệ Gen Z cùng sự nhanh nhạy, chủ động trong sử dụng công nghệ tìm kiếm thông tin, kiến thức. Vì vậy, không nên sử dụng phương pháp truyền thống để dạy các em mà cần áp dụng phương pháp đào tạo riêng.

Theo đó, IELTS Junior sử dụng phương pháp đào tạo RIPL được nghiên cứu bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu và tinh chọn dựa trên phản hồi khách quan của học sinh trong các khóa IELTS Fighter, giúp các em chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua những giờ học tràn đầy cảm hứng”.

Lớp ôn tập kiến thức ngoài giờ tại IELTS Fighter

Áp dụng linh hoạt phương pháp đào tạo RIPL, đội ngũ giáo viên nỗ lực mang đến trải nghiệm học thú vị, loại bỏ hoàn toàn những yếu tố khiến giờ học trở nên nhàm chán. Tính truyền cảm hứng được xây dựng nhiều năm, chuẩn hóa và trở thành văn hóa riêng của lớp học IMAP tiếp tục được mang vào các lớp học IELTS Junior.

Phương pháp đào tạo RIPL mang đến những giờ học tràn đầy cảm hứng tại IELTS Fighter

Học sinh IELTS Junior sẽ trải nghiệm mô hình học thông minh với những giờ học sáng tạo theo hướng dễ tiếp thu. Tính chắt lọc mang lại những đơn vị kiến thức cần thiết cho bài học trên lớp và bài thi IELTS, thay vì phải học tất cả những gì tiếng Anh có. Trong mỗi buổi học các em được thực hành ngôn ngữ liên tục thông qua việc kết nối giao tiếp và luyện tập với giáo viên, bạn bè để phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

browser not support iframe.

Thông tin chi tiết về khóa học và lộ trình đào tạo IELTS Junior

IELTS Junior thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh và phụ huynh tham gia sự kiện ra mắt nhờ các chương trình đồng hành.

Mang lại những lợi ích, giá trị khác biệt cho học sinh tham gia khóa học, IELTS Junior cung cấp: Exam room mô phỏng thi IELTS giúp học sinh được trải nghiệm buổi thi thật với sự đánh giá của giáo viên bản ngữ giúp các em làm quen với kỳ thi; Các buổi ôn tập kiến thức theo chương trình Bộ Giáo dục và luyện đề vào trường chuyên được tổ chức miễn phí hàng tuần.

Ngoài ra, các em học sinh còn được định hướng chọn trường đại học; định hướng du học Canada, Mỹ, Úc, Singapore; tư vấn xin học bổng, viết bài luận… IELTS Junior sẽ mang lại những giá trị quan trọng và hữu ích cho các em học sinh cũng như phụ huynh muốn chuẩn bị tiền đề và tạo lợi thế cho tương lai của các con.

Lan Anh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *