‘Hợp nước’, 9x đen nhẻm lột xác thành hot gril

Chủ nhân của câu chuyện này là bạn Thanh Mí (nickname Mí Babie), sinh năm 1995, quê ở Sóc Trăng. Hiện tại Mí đang làm việc cho một spa tại TP. Cần Thơ.

Ngoại hình của Mí thay đổi chỉ trong một năm khiến nhiều người cho rằng cô bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước kia, Mí chỉ nặng 40kg và cao hơn 1m60, do đó bạn bè thường gọi Mí là cô nàng “cò hương”. Bên cạnh đó, cô gái miền Tây ngày ấy có nước da đen nhẻm và ngoại hình không có gì nổi bật.

Mí (thứ 2 từ phải sang) thời còn đi học thường được gọi là “cò hương”.

Thế nhưng chỉ sau một năm lên Cần Thơ làm việc, ngoại hình của Mí đã thay đổi rõ rệt. Điều này khiến Mí gặp phải những tình huống dở khóc dở cười như: Bạn bè cho rằng cô bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ, tắm trắng, ăn chơi, đua đòi…

Mí chia sẻ:

“Mỗi lần em đăng hình hay đi gặp bạn cũ là mọi người lại hỏi em có  phẫu thuật thẩm mỹ không? Em nói không có thì ai cũng kêu em nói xạo và cho rằng ngoại hình của em hiện tại và một năm trước chả liên quan gì đến nhau.

Nhưng thực ra do em đi làm, gọi là ‘hợp nước’ thành phố nên da trắng lên trông thấy, người cũng mập hơn nên mọi ngoại hình vì thế mà thay đổi”.

Mí của hiện tại xinh xắn như hot girl.

Bên cạnh đó, làm việc trong spa nên đòi hỏi nhân viên phải biết chăm chút bản thân, Mí bắt đầu làm điệu hơn và thay đổi cách ăn mặc.

Hiện tại với chiều cao 1m65, cân năng 49kg cùng nước da trắng bóc cô nàng “cò hương” ngày nào đã sở hữu một thân hình khiến nhiều bạn gái mơ ước. Cho tới thời điểm đó, Mí không hề can thiệp dao kéo đến bản thân mình.

Mí cho biết, trước kia cô bạn khá rụt rè và tự ti. Thế nhưng sự thay đổi này khiến cô nàng tự tin hơn trong giao tiếp và công việc.

Cô nàng “cò hương” ngày nào nay đã sở hữu thân hình khá chuẩn và đẹp lên từng ngày.

Thế nhưng Mí chưa hài lòng về ngoại hình của mình, cô bạn muốn hoàn thiện hơn. Gần đây nhất, vì muốn có bờ môi căng mọng, quyến rũ Mí đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để bơm môi.

Cô nàng cũng tiết lộ, sẽ làm từng bước một, sắp tới có thể Mí sẽ sửa mũi để khuôn mặt được sắc nét hơn.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh sau khi “lột xác” của cô bạn này:

Những chú chó, mèo siêu béo khiến dân mạng ngắm mãi không chán

Hành động đẹp gây ấn tượng của các bạn trẻ trong ngày mùng 2/9

Tâm sự lần đầu làm mẹ của cô nàng 18 tuổi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *