Học sinh, sinh viên Bình Dương nghỉ học từ ngày 1-2

Hơn 400.000 học sinh tại tỉnh Bình Dương sẽ được nghỉ học từ 1-2. Trong ảnh: Học sinh ở Bình Dương được tặng xe đạp trong một sự kiện diễn ra trước khi dịch bệnh bùng phát – Ảnh: BÁ SƠN

Ngày 31-1, trao đổi với

Tuổi Trẻ Online

, đại diện Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương xác nhận đã quyết định cho toàn bộ học sinh của tỉnh được

nghỉ học

từ ngày mai 1-2.

“Do hôm nay là cuối tuần nên văn bản có đóng dấu của sở sẽ được phát hành sau, nhưng việc cho học sinh nghỉ học đã được quyết định chính thức. Sở đã thông báo tới các trường để phổ biến tới phụ huynh học sinh” – một cán bộ Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương cho hay.

Như vậy, hơn 400.000 học sinh trong toàn tỉnh Bình Dương sẽ được nghỉ tết sớm trước một tuần so với thông báo trước đó. Học sinh sẽ được nghỉ từ ngày 1-2 đến hết ngày 16-2 (mùng 5 tháng giêng).

Đồng thời, một số trường đại học như Trường ĐH Thủ Dầu Một (trực thuộc UBND tỉnh) cũng cho sinh viên nghỉ học từ 1-2, khuyến khích giảng viên và sinh viên tương tác nghiên cứu, ôn tập qua mạng.

Bình Dương hiện có hai trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân 1644 từ Hải Dương trở về, cả hai chưa có kết quả xét nghiệm.

Hơn 1.500 người tại ấp Cà Na, xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã bị phong tỏa. Một số khu vực của huyện Phú Giáo, thành phố Dĩ An… đã cấm các dịch vụ không thiết yếu, thực hiện việc giãn cách xã hội.

Bà Rịa – Vũng Tàu cho học sinh nghỉ tết từ 1-2 để phòng COVID-19

TTO – UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu quyết định cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày mai (1-2), sớm 4 ngày so với lịch trước đó của Sở GD-ĐT.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *