Giao lưu trực tiếp của Putin: Hơn 2 triệu câu hỏi đã được gửi về

Đây là năm thứ 12 Tổng thống Nga trả lời trực tiếp người dân

Nga

.

Tờ Itar-tass dẫn thông tin từ phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, khoảng 2 triệu câu hỏi đã được người dân Nga gửi tới Tổng thống

Putin

, trong đó, Crimea, Ukraine và các vấn đề xã hội truyền thống khác của Nga sẽ là trọng tâm.

Tổng thống Nga đã nhận câu hỏi trong suốt 1 tuần nay và sẽ tiếp tục tiếp nhận trong cuộc trò chuyện sẽ được truyền hình trực tiếp trên truyền hình. Năm nay, người dân có nhiều cách hơn để gửi câu hỏi của mình: Thông qua điện thoại, tin nhắn, email và thậm chí là câu hỏi video. Người dân của Crimea và thành phố Sevastopol, hai thực thể mới của Nga cũng được đặt câu hỏi.

Những câu hỏi thú vị và được nhiều người hỏi nhất sẽ xuất hiện trong chương trình giao lưu trực tiếp này.

Nguồn tin từ điện Kremlin không thể dự đoán được liệu cuộc giao lưu trực tiếp này sẽ diễn ra trong bao lâu, song theo Itar-tass, cuộc giao lưu này ngày một kéo dài hơn. Năm 2013, nó đã lập kỉ lục về thời gian – 4 giờ 48 phút.

“Độ dài của chương trình sẽ phụ thuộc vào Tổng thống, về độ tích cực gửi câu hỏi, nhưng tôi biết chắc chắn rằng nó sẽ kéo dài vài tiếng”, ông Peskov cho hay.

Theo ông Peskov, năm nay, nhiều người dân đã bày tỏ sự ủng hộ đối với nhà lãnh đạo đất nước về vấn đề

Crimea

và Ukraine.

Trong hàng chục nghìn những đề xuất gửi cho Tổng thống mà mình được xem qua, ông Peskov nói rằng: “Tôi chưa thấy bất cứ sự phản đối, bất đồng nào (với quan điểm của Putin). Đây là điều mọi người nói: Cám ơn vì Crimea!. Rất nhiều người cũng hỏi liệu họ giúp được gì, bày tỏ ý định tham gia gây quỹ xây dựng cây cầu bắc qua eo biển Krerch”.

Về phần mình, ông Peskov cho biết Tổng thống Nga đã sẵn sàng để nhận câu hỏi. Ông đã xem qua các câu hỏi, báo cáo của các bộ, làm mới các số liệu thống kê.

Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện quan trọng này. Kính mời độc giả

đón đọc tại đây

.

Báo Nga dè bỉu chuyến thăm của Phó Tổng thống Mỹ tới Ukraine

Người biểu tình Ukraine đặt điều kiện với chính quyền Kiev

Tàu chìm ở Hàn Quốc: Những tin nhắn xúc động cuối cùng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *