Donald Trump mong bà Clinton sớm hồi phục sức khỏe

Xuất hiện trên

Fox News

, tỷ phú New York lần đầu lên tiếng về tình trạng sức khỏe của

bà Clinton

, người buộc phải rời buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ 11/9 với sự hỗ trợ của các vệ sĩ.

“Nhìn cách bà Clinton ho tuần trước, tôi cũng nghĩ rằng bà ấy bị viêm phổi. Tôi hy vọng bà ấy sẽ sớm bình phục để chúng ta có thể gặp lại ứng viên tổng thống đảng Dân chủ ở cuộc tranh luận trực tiếp trong cuộc đua vào Nhà Trắng”, ông Trump nói.

Phản ứng của tỷ phú New York được coi là khác biệt so với những lần trước, khi ông Trump liên tiếp tấn công vào tình trạng sức khỏe của bà Clinton nhằm cho các cử tri thấy rằng cựu ngoại trưởng Mỹ không đủ sức để chèo lái nền kinh tế số một thế giới.

Trong cuộc phỏng vấn vừa diễn ra, ông Trump vẫn nhấn mạnh một ứng cử viên cần có sức khỏe tốt.

Trả lời câu hỏi của phóng viên, ông Trump khẳng định: “Tôi nghĩ rằng sức khỏe là vấn đề với các ứng viên.

Cuối tuần trước, tôi đã kiểm tra y tế toàn diện và tôi sẽ công bố kết quả sau khi nhận được. Tôi hy vọng kết quả tốt vì tôi cảm thấy rất ổn. Tôi sẽ công bố từng con số cụ thể trong bản đánh giá sức khỏe của mình”.

Sức khỏe của ứng viên tổng thống đảng Dân chủ đang là vấn đề nóng bỏng với chính trường nước Mỹ. Việc bà Clinton rời lễ tưởng niệm 15 năm vụ khủng bố 11/9 làm dấy lên nhiều dấu hỏi về thể trạng của cựu ngoại trưởng Mỹ.

Bác sĩ thông báo và Clinton bị viêm phổi và đã kê thuốc nhưng sáng 12/9 nhưng kế hoạch vận động tranh cử quan trọng của bà Clinton ở San Francisco và Los Angeles cũng bị hủy bỏ vì sức khỏe không cho phép.

Gần 1 triệu người xứ Catalonia biểu tình đòi tách khỏi Tây Ban Nha

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.