Clip: Nam thanh niên mặc đồng phục Grabbike phóng nhanh, bốc đầu xe trên phố

Dù chỉ kéo dài vài giây ngắn ngủi thế nhưng đoạn clip dưới đây vẫn nhận được rất nhiều sự theo dõi, quan tâm và bình luận của dân mạng Việt. Cụ thể, trong clip một nam thanh niên mặc áo đồng phục Grabbike, phía sau chở thêm một người nữa đã có hành vi vi phạm luật giao thông.

Không những phóng nhanh, vượt ẩu mà anh ta thậm chí còn bốc đầu xe chạy cả một đoạn đường khá dài khiến tất cả những ai chứng kiến đều bất ngờ và có chút e dè tránh xa vì sợ vạ lây.

Hành động chạy xe ngông cuồng này đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ phía người xem.

Nam thanh niên mặc đòng phục Grabbike phóng xe ẩu, bốc đầu trên phố.

Trước đây trên mạng xã hội cũng từng chia sẻ khá nhiều clip ghi lại tình huống tương tự và không ít nhân vật chính đã phải trả cái giá khá đắt cho hành vi điều khiển xe ngông nghênh, bất chấp luật giao thông này.

Như nam thanh niên trong clip dưới đây, không những không đội mũ bảo hiểm mà anh ta còn cố tình vặn ga hết cỡ rồi bốc đầu xe giữa đường. Cuối cùng anh ta đã không thể giữ được tay lái khiến cả người và xe đều ngã văng xuống đường khá mạnh.

Thích thể hiện, anh chàng nhận ngay hậu quả

Hay ở 1 tình huống khác, hai thanh niên trong clip

đã quyết định thực hiện pha bốc đầu trên đường vắng và để rồi, cả hai đều phải nhận những kết cục buồn sau màn biểu diễn lỗi.

Không làm chủ được tình huống, chiếc xe đã đâm đổ hàng rào và lao xuống thềm sân của nhà người dân bên đường. Chiếc xe đã bị hư hỏng nặng và cả hai người đều tỏ ra đau đớn sau tình huống này.

Clip: Phong cách phục vụ lạ của nam nhân viên khiến khách hàng lúng túng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *