Chú rể cười tươi lội nước kéo thuyền chở cô dâu làm đám cưới

Chú rể cười tươi lội nước kéo thuyền chở cô dâu làm đám cưới.

Mới đây, độc giả mạng chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh rước dâu có một không hai tại tỉnh Nam Định.

Theo đó, dưới sự reo hò, chúc phúc của mọi người xung quanh, chú rể đã xắn quần, vui vẻ lội nước kéo thuyền chở cô dâu về nhà mình làm đám cưới.

Người đăng tải cũng chia sẻ, đám cưới trên được diễn ra tại xã Yên Nhân, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định vào ngày 10/10.

Sau khi đăng tải, đoạn video trên đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của nhiều người dành cho cặp đôi cô dâu – chú rể này.

Trưa 13/10, trao đổi với VietNamnet, anh Dương Xuân Đạt – chú rể trong đoạn video trên cho biết, những hình ảnh trên được ghi lại vào ngày 10/10 khi anh đang trên đường đưa cô dâu Phạm Thị Hòa về nhà của của mình.

Anh Đạt cho biết , hôm đó, do trời mưa nhiều nên con đường dài gần 500 m ở ngõ nhà anh bị ngập sâu. Vì vậy, khi đón dâu về gần đến nơi thì đường đã ngập hết rồi. Không biết làm cách nào vì cô dâu mặc váy nên anh và mọi người đã nghĩ tới việc dùng thuyền chở lúa kéo đi tránh cho khỏi ướt.

“Khi đưa cô dâu về đến đoạn ngập nước, tôi xuống xe, xắn quần lội xuống kéo vợ mình. Lúc thấy tôi kéo thuyền đưa vợ vào nhà thì dân làng ai cũng chạy ra xem khiến chúng tôi cũng bật cười”, anh Đạt nhớ lại.

Anh Đạt cũng chia sẻ, từ khi những hình ảnh và đoạn video trên được chia sẻ trên mạng xã hội, anh vô cùng bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc khi rất nhiều người dành những lời chúc phúc tốt đẹp tới gia đình mình.

Cô gái ngoại quốc “vạch trần” 6 điều kỳ cục mà bạn sẽ tìm thấy ở Việt Nam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *