Chàng trai cố tình tạt đầu xe container và hậu quả khiến người ta rùng mình

Vào khoảng 14 giờ ngày 8/10 vừa qua, tại ngã 3 Cầu Đen (Long Bình Tân, Biên Hòa) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng mà nguyên nhân đến từ chính hành vi tham gia giao thông cẩu thả, thiếu ý thức của chàng thanh niên chạy xe máy, không đội mũ bảo hiểm.

Cụ thể, trong tình huống này chàng trai dù quan sát thấy xe container đang tiến lại gần vẫn cố tình nhấn ga, tạt đầu vượt qua và hậu quả là anh ta đã tông rất mạnh vào 2 người lớn tuổi chạy xe máy theo hướng ngược lại.

Pha va chạm khiến 2 người này ngã xuống đường, người phụ nữ chỉ bị xây sát nhẹ, nhưng người đàn ông kia do va chạm đến phần đầu nên bất tỉnh tại chỗ. Thấy tình huống nguy hiểm, người đi đường đã phải dừng xe lại để xem xét tình hình, hỗ trợ người bị nạn.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, chàng trai – nguyên nhân chính của vụ tai nạn thậm chí còn không hề tỏ ra lo lắng với tình trạng của người bị thương mà còn có ý định dựng xe lên bỏ đi, nhưng những người chứng kiến đã kịp thời phát hiện và ngăn anh ta lại.

Nam thanh niên tạt đầu container gây tai nạn nghiêm trọng. (Nguồn clip: Lam Anh Nguyen)

Tình huống diễn ra trong đoạn clip phía trên chắc chắn là bài học dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai thường xuyên điều khiển xe máy chạy cẩu thả, thiếu quan sát và không chấp hành các tín hiệu đèn giao thông trên đường.

Điều khiển xe cẩu thả trên đường là hành vi thiếu trách nhiệm với tính mạng của chính mình và cả những người xung quanh.

Người đàn ông mang rắn đi nhậu khiến khách hàng vừa sợ vừa tò mò

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *