Chân dung “cô gái dân tộc” bị săn lùng ngày Đại lễ

Trong buổi sáng ngày 2/9 vừa qua, cư dân mạng đã được chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng, những nhân vật, bóng hồng… tạo ra sự chú ý lớn.

Cô nàng trong bộ trang phục áo dân tộc, trên tay cầm bó hoa vẫy chào cùng với nụ cười rạng ngời – chiếc răng khểnh làm duyên đã tạo ra được một cơn sốt trên mạng xã hội.

Đã có rất nhiều diễn đàn, trang cá nhân chia sẻ lại hình ảnh của “cô gái dân tộc” đáng yêu này với hàng trăm ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận khen ngợi.

Những lời khen ngợi dành tặng cho cô gái đã xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội với những mỹ từ như “mẹ ơi! cô ấy xinh quá”, “10 điểm”, “má lúm, răng khểnh xinh quá”, “cười xinh”…

Không lâu sau khi hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nữ nhân vật chính đã được tìm ra.

Theo đó, “cô gái dân tộc” có tên Đoàn Thị Phương Thảo, sinh năm 1994, hiện đang theo học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội khoa Sư phạm nhạc hoạ – chuyên ngành Quản lí văn hoá.

Sau khi bất ngờ trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, Phương Thảo cũng có không ít cảm xúc xáo trộn.

Cô nàng 21 tuổi này cảm thấy vui sướng, hạnh phúc và đan xen cùng với đó là đôi chút âu lo:

“Ban đầu, Thảo cảm thấy rất vui và có phần tự hào khi nụ cười, hình ảnh của mình trong buổi diễu binh được mọi người chú ý tới.

Điều này cũng giúp Thảo cảm nhận rõ hơn niềm tự tôn dân tộc của mình. Nhưng điều này cũng mang lại cho Thảo đôi chút lo sợ.

Sự nổi tiếng nhất thời này khiến Thảo cảm thấy hoang mang vì không biết là hiệu ứng sẽ đưa mình tới đâu nữa. Kèm theo đó là sự thay đổi của những người xung quanh đối với Thảo, có điều gì đó đã khác so với trước.

Mọi người đã dành cho Thảo một sự quan tâm, để ý nhất định. Và điều này cũng khiến Thảo phải thay đổi, phải tiến bộ hơn trong mọi việc để không làm mất đi điều may mắn mà Thảo có ngày hôm nay”.

Một số hình ảnh đời thường xinh đẹp của Phương Thảo:

Trai đẹp mặc quân phục Bảo Hoàng: Vừa mừng vừa lo

Cô gái mặt vuông: Quay lại 1 tháng, sẽ đến phố đi bộ đúng hẹn

Clip ngược đáng suy ngẫm: Trẻ con thử lòng người lớn

Chuyện khổ luyện của những bóng hồng diễu binh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *