Cảnh cáo hiệu trưởng để vợ lấy điện thoại gửi nhiều clip ‘nhạy cảm’ cho nhân viên nữ

Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới đã kỷ luật cảnh cáo ông Võ Thanh Phong – hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn – vì vi phạm đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử của ngành – Ảnh: BỬU ĐẤU

Chiều 19-3, ông Tống Văn On Em – trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới, An Giang – cho biết cơ quan này vừa công bố quyết định kỷ luật đối với ông Võ Thanh Phong – hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới.

Nguyên nhân là ông Phong đã vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử của ngành giáo dục. Trước đó, ông bị chị P.T.T., nhân viên kế toán của trường, tố nhiều lần gửi tin nhắn và

clip ‘nhạy cảm’

cho chị.

Ngoài ra, Phòng Giáo dục và đào tạo cũng không bổ nhiệm lại ông này vào chức vụ hiệu trưởng.

“Trong thời gian này, chúng tôi giao cho phó hiệu trưởng của Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn tạm thời phụ trách điều hành. Trong vụ việc này, cô T. cũng có vi phạm nhắn tin qua lại này nọ nên sẽ bị kỷ luật. Xử lý hình thức nào sẽ do phó hiệu trưởng phụ trách xử lý” – ông Em nói thêm.

Như

Tuổi Trẻ Online

đã thông tin, ông Võ Thanh Phong bị chị T. gửi đơn tố cáo khắp nơi về việc tài khoản mạng xã hội ông Phong liên tục gửi nhiều tin nhắn, clip ‘nhạy cảm’ cho chị trong thời gian dài dù bị chị phản ứng. Huyện ủy – UBND huyện Chợ Mới đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện xác minh vụ việc.

Kết quả xác minh bước đầu, đoàn thanh tra khẳng định ông Phong có nhắn tin cho chị T. nhưng chỉ trao đổi công việc, còn những hình ảnh, clip ‘nhạy cảm’, phim đồi trụy là do… vợ ông Phong nhắn.

Mặc dù ông Phong không thừa nhận, việc làm này đã ảnh hưởng uy tín, đạo đức của nhà giáo, gây xôn xao dư luận. Đoàn kiểm tra đã yêu cầu ông Phong và chị T. viết kiểm điểm gửi về Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới.

Bị tố gửi clip nhạy cảm cho nhân viên nữ, hiệu trưởng bảo việc này do vợ làm

TTO – Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới chỉ thừa nhận có nhắn tin trao đổi công việc với nhân viên. Còn việc gửi hình ảnh và phim nhạy cảm đến tài khoản của chị P.T.T. là do vợ của ông làm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *