Bộ sưu tập thời trang ‘chất lừ’ từ rác thải của nam sinh 9x

Chủ nhân của bộ hình là các bạn trẻ trong nhóm có tên là “Team Bơ Vơ” bao gồm các bạn yêu thích chụp hình và làm mẫu ảnh.

Với concept huyền bí, ma mị nhân dịp tháng 7 âm lịch, cả nhóm đã lên ý tưởng và tạo hình khá thu hút. Bên cạnh đó, bối cảnh tại một căn nhà hoang cùng tông màu của các bộ trang phục càng làm cho những bức hình trở nên sắc lạnh, cuốn hút.

Những bộ trang phục ít ai tin được làm từ rác thải

Thế nhưng, đối với những bộ trang phục này, mới nhìn qua khó ai có thể tin nó được làm từ những chất liệu như: Bao tải dứa, túi ni lông hay áo mưa bỏ đi… Tất cả đều được thiết kế cẩn thận đến từng chi tiết.

Bộ trang phục khá điệu đà được làm từ áo mưa cũ

Thực Tuti  – chủ nhân của những bộ trang phục này cho biết: “Những bộ trang phục này đã được mình lên ý tưởng và thực hiện trong thời gian khá dài.

Do đó việc thực hiện bộ hình này không chỉ vì muốn lưu giữ những khoảnh khắc, thỏa mãn đam mê của tụi mình mà còn muốn truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường”.

Thông qua những bức hình và bộ trang phục, các bạn trẻ này mong muốn gửi đi thông điệp bảo vệ môi trường

Cũng theo những bạn trẻ này,  nghệ thuật  và cái đẹp có thể hiện hữu ở những điều đơn giản nhất quanh cuộc sống của chúng ta.

Có những thứ tưởng chừng bỏ đi như rác thải, bao ni lông vẫn có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc nếu bản thân chúng ta biết cách sử dụng nó.

Có thể nói, việc chụp một bộ hình thời trang với chất liệu vải đã khó, với bộ hình này ekip đã gặp vô vàn khó khăn trong việc tạo hình và di chuyển.

Để có thể hoàn thiện bộ hình này ekip đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển và tạo hình

Thực chia sẻ: “

Bởi chất liệu làm nên những bộ trang phục này khá đặc biệt, có những bộ được làm từ túi ni lông mỏng.

Do đó di chuyển không khéo hoặc vướng vào một cái gì đó là rát dễ bị rách và hư nguyên bộ đồ. Bên cạnh đó thì chúng mình là mẫu không chuyên nên đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc tạo hình sao cho phù hợp”.

Cùng nhìn ngắm những bức ảnh thời trang “chất lừ” từ rác:

Choáng trước những chiêu đào mỏ “không thể tin nổi” của cô gái trẻ với bạn trai

Nhật ký chi tiêu của “1 gia đình thu nhập 12 triệu đồng/tháng” gây tranh cãi

Cô gái mỗi ngày nhảy dây 3000 cái giảm 17kg trong 2 tháng

“Hot girl Hải Phòng” trở lại lợi hại, chạy đua cùng Sơn Tùng M-TP

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *