Bạn gái đặt thuốc chuột đòi tử tự nhưng phản ứng của chàng trai lại khiến tất cả kinh hãi

Tập mới nhất chương trình vợ chồng son, cặp đôi Nguyễn Thanh Tuấn (28 tuổi) và Trương Diệu Từ (27 tuổi) đã có những chia sẻ hài hước về quãng thời gian yêu nhau.

Cặp vợ chồng Diệu Từ – Thanh Tuấn đã có những chia sẻ hài hước về quãng thời gian yêu nhau

Theo đó, cặp vợ chồng biết nhau từ năm cấp 2 từ những lần gặp nhau trên phòng giám thị. Cả hai đã nên duyên theo kiểu “ghét của nào trời trao của ấy”. Diệu từ tiết lộ:

“Ấn tượng trong kí ức là chồng lúc đó ốm nhom, ốm nhách, chắc bằng 1/3 bây giờ, còn hay đánh lộn ở trường, và hay bị mời lên phòng giám thị… Hai đứa gặp nhau ghét nhau lắm. Em nói với bạn là ai xui ba đời mới lấy trúng ông. Nghĩ sao học không lo học, suốt ngày đánh lộn”.

Trong khi đó Tuấn chia sẻ về lý do vì sao lại nhắn tin cho cô bạn chung trường ngày xưa vì thấy cô này đăng hình dễ thương. Vậy nhưng Tuấn vẫn phải cưa cẩm 2 tháng cô nàng mới nhận lời hẹn hò. Diệu Từ tự hào chia sẻ vì được bạn trai mình quan tâm trong thời gian yêu nhau:

“Sáng chở em đi làm, trưa chở đi ăn, chiều tối chở về. Tối có đi đâu chơi thì chở. Nói chung 24 giờ, ngoại trừ 8 tiếng em đi làm ra thì anh ấy luôn tức trực bên em”.

Cặp đôi chia sẻ trong thời gian yêu cả hai cũng cãi nhau và đòi chia tay nhiều lần. Có một lần, hai người cãi nhau không thèm nói chuyện, Diệu Từ lấy dao lam chấm chấm cho đỡ ngứa, ai ngờ nó rỉ máu. Tuy nhiên khi biết được điều này, bạn trai lại không quên cà khịa:

“Ủa em, rạch tay mà sao rạch ít vậy, rạch sâu sâu tí cho máu nó chảy ra”.

Clip: Những chia sẻ hài hước của cặp đôi tại vợ chồng son

Không dừng lại ở đó, khi biết bạn gái giận dỗi mua thuốc chuột ship đến nhà, Thanh Tuấn lại tiếp tục cà khịa:

“Em đặt thuốc chuột mấy hộp vậy? Đặt nhiều nhiều nha. Chứ tướng em như voi, đặt một hộp uống không chết đâu”.

Tuy nhiên, nói thì nói vậy, Tuấn vẫn tức tốc chạy xe qua nhà bạn gái.

Khoảnh khắc người phụ nữ lao xe máy vào cửa hàng bên đường, tiếng đổ vỡ gây chói tai

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *