Ai cũng cười với bức ảnh “sống ảo” phiên bản lỗi của anh chàng điển trai, sự thật còn buồn cười hơn

Anh chàng cô đơn quá hay sao mà phải tự chụp ảnh rồi dàn dựng như là có người yêu thế kia? Câu hỏi trên đã được giải đáp ngay bởi chính chủ tên Lê Thành Hưng – chàng trai 24 tuổi đến từ Hải Phòng. Sở hữu body đốt mắt đốt mỡ các cô gái, lại còn khuôn mặt manly, Hưng đã “đốn gục” hàng nghìn cư dân mạng bởi tấm hình cực dễ thương của mình, trông như “hoàng tử ngủ trong rừng”.

“Thanh niên sống ảo thất bại” đang gây sóng gió khắp các diễn đàn MXH hôm nay.

Bức hình này hẳn sẽ được đưa vào sách giáo khoa môn “thả thính siêu dính”, nếu như không có tấm gương phản chủ phía sau, làm lộ hết cả “mánh khóe”. Ai cũng ôm bụng cười hết hơi khi trông thấy cặp giò lực lưỡng của Hưng kẹp chiếc điện thoại, chụp gương mặt diễn sâu hết sức, dễ khiến người ta tưởng anh chàng bị người yêu chụp trộm khi ngủ thật.

“Sắp 20/10 rồi, tội nghiệp người em đẹp trai phải nghĩ mưu hèn để mọi người nghĩ mình có gấu”; “Tỉnh lại đi anh ơi, anh tán em đi em nguyện chụp ảnh cho anh trọn đời”; “Đừng tự lừa dối bản thân nữa”; “Đẹp trai 6 múi thế kia mà cô đơn á”

… Vô số lời bình luận hài hước được dân tình dành tặng cho Thành Hưng, khiến anh chàng bối rối hết sức.

Hưng chia sẻ: “Bức ảnh này chụp từ hơn 1 tháng trước rồi, mình đang nằm tự nhiên nghĩ ra trò nghịch ngợm nên tự chụp rồi đăng lên cho vui. Không ngờ lại bị ai đó ‘đào’ lên. Sáng nay ngủ dậy, mình cũng hơi giật mình khi bao nhiêu người nhắn tin, tag loạn lên Facebook, nhưng sau thấy vui vì mình đã tặng cho mọi người một liều vitamin hài hước”.

Tấm hình gốc đã được Hưng đăng tải “mua vui” cho bạn bè từ 1 tháng trước, bỗng dưng nổi ầm ầm.

Ngoài đời, chàng trai 24 tuổi khiến bao cô nàng thầm thương trộm nhớ vì ngoại hình cuốn hút.

Vì body đẹp, biết “diễn sâu” nên lúc thì Hưng tỏ vẻ cực ngầu…

… lúc thì lại “biến hình” như nam chính phim ngôn tình thế này đây!

Bức ảnh “tố cáo” bệnh sống ảo của Thành Hưng đã khá nặng rồi, nhưng các cô gái có lẽ sẽ còn sốc hơn khi biết sự thực là… anh chàng điển trai này FA thật sự!

Hiện tại Hưng đang làm bộ phận kinh doanh cho 1 tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công việc khá bận rộn nên không có thời gian để tìm hiểu ai. Chàng trai trẻ cũng rất tâm lý khi cho biết, dù có nhiều người yêu mến nhưng cậu không dám tiến đến với ai, vì sợ không thể quan tâm chăm sóc thường xuyên, khiến người ta tủi thân, buồn vì mình.

Nhờ bức ảnh funny vào đúng ngày No Bra (quốc tế không mặc áo ngực) mà Thành Hưng bỗng nổi tiếng bất đắc dĩ. Cậu chàng cũng dở mếu dở cười khi tài khoản cá nhân bị các thiếu nữ xinh đẹp “tấn công” ào ạt. Có lẽ, Hưng sẽ suy nghĩ nghiêm túc đến chuyện gấu phải có trước khi gió đông về, để đỡ xấu hổ khi ai đó lục lại bức ảnh sống ảo trên đem ra trêu chọc.

Sài Gòn: Vòng xoay An Lạc ngập nước và hành động không thể đẹp hơn của chiến sĩ CSGT

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *