9x không ngại quấn khăn mỏng, ngâm mình dưới nước để chụp ảnh

Nguyễn Thị Quỳnh (22 tuổi) nhân viên kế toán của một công ty Môi trường ở Hà Nội, là người rất năng động và có bản lĩnh. Khi Quỳnh đang còn là sinh viên năm 2 của trường ĐH Ngoại thương, cô đã được nhận làm kế toán cho hai công ty về lĩnh vực xây dựng.

“Điều tuyệt vời nhất là khi được làm công việc mình yêu thích và nếu được làm việc đúng với đam mê của mình thì có thể nói cả đời này bạn chẳng phải làm việc mà chỉ đang “tận hưởng đam mê” của mình mà thôi.

Mình chấp nhận lương thấp hơn một tí để làm công việc mình yêu thích, ít ra nó mang lại cho mình niềm vui và sự hào hứng trong công việc.”,

cô nàng tâm sự.

Ngoài giờ hành chính, Nguyễn Thị Quỳnh tìm đến việc chụp ảnh như hình thức “thư giãn” cho những giờ phút căng thẳng ở công ty, không những thế đây còn là công việc tay trái của cô.

Tuy chỉ là cuộc “dạo chơi” với nghề mẫu ảnh nhưng với lợi thế ngoại hình nổi bật, vóc dáng mảnh mai, Quỳnh nhận được rất nhiều lời mời của các nhiếp ảnh gia.

Bộ ảnh mới nhất của Quỳnh với tên gọi “Thiên Sơn suối Ngà” được thực hiện ở suối Tiên, Ba Vì. Để có được bộ ảnh đẹp, cả ê-kíp phải trải qua nhiều khó khăn, trèo lên các mỏm đá nhấp nhô hay lặn dưới nước để có được những góc máy đẹp nhất.

“Mình và anh em trong đoàn phải lội qua các tảng đá rất trơn, nước chảy mạnh nữa nên cứ bị ngã đến xước cả chân.

Phần thì ngâm mình dưới nước lâu nên vừa chụp vừa run bần bậc. Tuy nhiên sau khi nhìn thấy thành quả thì ai cũng cảm thấy hài lòng và quên đi mệt nhọc.”,

Quỳnh tâm sự.

Quỳnh quan niệm: “Nếu bạn không tự xây dựng ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ”. Chính vì thế, cô nàng luôn luôn học hỏi để hoàn thiện bản thân và công việc của mình.

Cùng ngắm hình ảnh cô nhân viên văn phòng Nguyễn Thị Quỳnh:

Ảnh: Linh Nguyễn

Bức ảnh bé trai Hà Nội vui sướng cổ vũ đoàn diễu binh khiến ai cũng vui lây

Chân dung “cô gái dân tộc” bị săn lùng ngày Đại lễ

Hành động đẹp gây ấn tượng của các bạn trẻ trong ngày mùng 2/9

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *